สุขกายสบายใจ เที่ยวไปกับ "หมิงออนทัวร์"

บริษัท หมิง ทรานสปอร์ต จำกัด หมิงออนทัวร์ มีบริการให้เช่าทั้งรถตู้และรถบัส โทรศัพท์ 053-774-444, 053-774-077 มือถือ 081-427-7888

เกี่ยวกับหมิงออนทัวร์

          บริษัท หมิง ทรานสปอร์ต จำกัด ก่อตั้งเมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2547 จัดตั้งเพื่อรองรับการขนส่งรถยนต์ ของบริษัทฯ ในเครือให้มีความคล่องตัวและรวดเร็วตามความต้องการของลูกค้า โดยให้บริการเกี่ยวกับ การขนส่งรถทุกประเภท เช่น รถยนต์นั่งส่วนบุคคล , รถตู้ , รถจักรยานยนต์ , รถจักรยาน และเครื่องจักรหนัก โดยมีเครือข่ายการให้บริการคลอบคลุมทั้ง 76 จังหวัด

          และเนื่องจากสำนักงานตั้งอยู่ที่ จ. เชียงราย ซึ่งเป็นจังหวัดที่มีความนิยมในด้านการท่องเที่ยว จึงมองเห็นโอกาสในการดำเนินธุรกิจด้านการท่องเที่ยว เพื่อรองรับการเจริญเติบโตในด้านการท่องเที่ยว ของภูมิภาค จึงได้ก่อตั้ง บริษัท หมิง ทรานสปอร์ต จำกัด ในนาม หมิงทัวร์ ขึ้น เมื่อปี พ.ศ. 2548 ตั้งอยู่ ณ. เลขที่ 392 หมู่ที่ 21 ต. รอบเวียง อ. เมือง จ. เชียงราย 57000 ใบอนุญาตเลขที่ 22-0185 โดยมีรถตู้ VIP รุ่นใหม่ให้เช่า บริการจัดโปรแกรมนำเที่ยวทั่วประเทศ บริการห้องพัก รีสอร์ท โดยทีมงานที่มีประสิทธิภาพ เน้นการบริการ สร้างความประทับใจและความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ ตรงต่อเวลา ราคาเป็นกันเอง มีมาตรฐานในการบริการ พร้อมพนักงานขับรถที่ชำนาญเส้นทาง และมีเป้าหมายที่จะเพิ่มจำนวนรถและขยายการท่องเที่ยวออกสู่ประเทศเพื่อนบ้านต่อไป

บริษัทในเครือมีดังต่อไปนี้

ห้างหุ้นส่วนจำกัด ชนะยนต์ อิมปอร์ต เอ็กซ์ปอร์ต

          ห้างหุ้นส่วนจำกัด ชนะยนต์ อิมปอร์ต เอ็กซ์ปอร์ต ก่อตั้งขึ้นในปี 2540 ดำเนินธุรกิจด้านการนำเข้า และส่งออก ยนตกรรมใหม่ ๆ ไปยังกลุ่มลูกค้าทั่วโลก โดยมีเครือข่ายคู่ค้ารถยนต์อยู่ทั่วโลก อาทิเช่น ญี่ปุ่น, อเมริกา, แคนาดา, เยอรมัน,สิงคโปร์,ไต้หวัน,เกาหลีใต้,ฮ่องกง, ประเทศในตะวันออกกลาง ฯลฯ

บริษัท ซี เอ็น วาย อิมพอร์ต เอ็กซ์พอร์ต จำกัด

          บริษัท ซี เอ็น วาย อิมพอร์ต เอ็กซ์พอร์ต จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2546 เป็นบริษัทฯ นำเข้า และส่งออกรถยนต์เก่าทุกประเภท เช่น รถยนต์นั่งส่วนบุคคล, รถตู้, รถแวน, รถบรรทุก และรวมไปถึงเครื่องจักรกลก่อสร้างต่าง ๆ

บริษัท หมิง ทรานสปอร์ต จำกัด (หมิงเทเลอร์)

          บริษัท หมิง ทรานสปอร์ต จำกัด สืบเนื่องมาจากความต้องการใช้รถบรรทุกรถยนต์จำนวนมากเพื่อขนส่งรถยนต์ไปส่งมอบให้กับลูกค้าของบริษัท ซีเอ็นวาย ด้วยกัน ทางบริษัทจึงมีนโยบายขยายเครือข่ายเพื่อเชื่อมโยงให้เป็น One Stop Service จึงก่อตั้งบริษัท หมิง ทรานสปอร์ต จำกัด ( Ming Trailer ) ขึ้นในปี พ.ศ2547 ให้บริการเกี่ยวกับ การขนส่ง รถทุกประเภท เช่น รถยนต์นั่ง ส่วนบุคคล , รถตู้ , รถจักรยานยนต์ , รถจักรยาน และเครื่องจักรหนัก โดยมีเครือข่ายการให้บริการ คลอบคลุมทั้ง 76 จังหวัดทั่วประเทศ มีใบอนุญาตขนส่งสินค้า ไปยังประเทศใกล้เคียงด้วย

บริษัท หมิง ทรานสปอร์ต จำกัด (หมิงออนทัวร์)

          จากศักยภาพ และความเชี่ยวชาญในภูมิภาคเหนือ หมิงออนทัวร์ จึงถือกำเนิดขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยว โดยเฉพาะเมืองท่องเที่ยว อย่างเชียงราย ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของประเทศ และขยายครอบคลุมไปถึงทั่วทุกภาคของประเทศ

บริษัท ซีเอ็นวาย กรุ๊ป จำกัด

          บริษัท ซีเอ็นวาย กรุ๊ป จำกัด ถือกำเนิดขึ้นในปี พ.ศ. 2549 โดยวัตถุประสงค์เพื่อส่งออกรถยนต์ใหม่พวงมาลัยขวารุ่นต่าง ๆ มีทั้งรถ SUV, รถ Sedan ทั่วไป และรถกระบะ และอุปกรณ์ตกแต่งต่างๆ ไปยังประเทศต่างๆ ทั่วโลก

บริษัท ซีเอ็นวาย ออโต้อิมพอร์ต จำกัด

          บริษัท ซีเอ็นวาย ออโต้อิมพอร์ต จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2550 บริษัท ซีเอ็นวาย ออโต้อิมพอร์ต เป็นที่รู้จักในนามบริษัทนำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ ลำดับต้น ๆ ของประเทศ รวมทั้งอุปกรณ์อะไหล่ ชุดแต่ง คุณภาพรับประกัน และเป็นที่ยอมรับในการจัดหารถคุณภาพเยี่ยมส่งมอบให้กับลูกค้า

บริษัท ซีเอ็นวาย เมียนมาร์ อิมพอร์ต เอ็กซ์พอร์ต จำกัด

          บริษัท ซีเอ็นวาย เมียนมาร์ อิมพอร์ต เอ็กซ์พอร์ต จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2555 ด้วยประสบการณ์การนำเข้าส่งออกและการมีคู่ค้าที่ดีกับประเทศสหภาพพม่า มายาวนานกว่า 15 ปี บริษัทจึงดำเนินการขยายธุรกิจนำเข้ารถใหม่และรถมือสองสภาพดีเพื่อตลาดในประเทศพม่า ทั้งนี้รวมถึงรถหรูหราทุกประเภท รถใช้งานทั่วไป รถกระบะ เครื่องจักรหนักประเภทต่าง ๆ เรามีความภูมิใจที่จะบริการลูกค้าด้วยรถหลากหลายประเภทที่ลูกค้าต้องการ รวมถึงเปิดเป็นศูนย์บริการเพื่อบำรุงรักษารถและจำหน่ายอะไหล่สำหรับรถทุกประเภท